4,9/5 43 bài dánh giá

Tin tức

Vệ sinh thang máy luôn là điều cần thiết
"Của bền tại người", một thiết bị hay vật dụng có tuổi thọ cao hay thấp phụ thuộc lớn vào quá trình sử dụng và chăm sóc của chúng ta và thang máy cũng không phải là ngoại lệ.
Xem chi tiết
Thang máy chạy nhanh nhất thế giới
Chạy 111 tầng trong nửa phút, với tốc độ 1260m/phút. Một thang máy ở Quảng Châu, Trung Quốc lập kỉ lục thế giới về tốc độ
Xem chi tiết
Lắp đặt thang máy cho gia đình cần lưu ý điều gì?
Lắp đặt thang máy cho gia đình bao gồm nhiều công đoạn, trước khi tiến hành lắp đặt gia chủ nên tìm hiểu để có thể tiến hành giám sát quá trình thi công.
Xem chi tiết
Lắp đặt thang máy cho trung tâm thương mại
Lắp đặt thang máy cho trung tâm thương mại là điều vô cùng cần thiết để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, giúp tăng lưu lượng tiết kiệm kiệm thời gian của khách hàng.
Xem chi tiết
Hướng dẫn sử dụng thang máy một cách an toàn đúng cách
Sử dụng thang máy an toàn và đúng cách là điều vô cùng cần thiết để đề phòng những trường hợp xảy ra sự cố. Biết và đề phòng sẽ giúp ta vượt qua những hoàn cảnh như vậy.
Xem chi tiết
Lắp đặt thang máy văn phòng
Thang máy văn phòng không chỉ là thiết bị di chuyển nối liền giữa các tầng, mà còn là biểu tượng cho sự hiện đại, sang trọng và tầm nhìn của tòa nhà.
Xem chi tiết
Lắp đặt thang cuốn cho các công trình lớn
Lắp đặt thang cuốn cho các công trình lớn là điều vô cùng cần thiết để việc luân chuyển khách qua các tầng của tòa nhà được nhanh chóng và liên tục.
Xem chi tiết
Lựa chọn thang máy cho các khách sạn từ nhỏ tới lớn
Chắc chắn mỗi khách sạn của chúng ta hiện nay đều phải trang bị thang máy, nó gần như là bắt buộc. Fuji Asia giới thiệu với các bạn cách chọn lựa thang máy phù hợp, ổn định lâu dài.
Xem chi tiết
Copyright © 2014-2021 http://fujiasiaelevator.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media
 
Lên trên