4,9/5 43 bài dánh giá

Thang máy tải xe hơi

Thang máy tải xe hơi - Thang máy Fuji Asia chuyên thi công các loại thang máy tải xe hơi, xe ô tô, thi công thang máy nhập khẩu số 1 Việt Nam

Thang máy tải xe hơi là một dạng thang máy tải hàng nhưng có yêu cầu riêng biệt. Kích thước và tải trọng phù hợp với nhóm xe 4 chỗ, 7 chỗ hoặc hơn. Người lái xe điều khiển xe chạy vào thang máy và điều khiển thang máy. Thang máy tải xe hơi dùng cho Đưa xe từ một tầng của cao ốc xuống các tầng hầm là nơi đỗ xe. Việc xây dựng đường chạy xuống các tầng hầm chi phí tốn kém và mất rất nhiều diện tích. Việc thiết kế 1-2 thang tải xe sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều

 Đưa xe lên các tầng cao thường là các showroom bán xe hơi.Thang máy tải xe thường có 2 cửa đối diện nhau để tránh cho việc quay đầu xe cần có diện tích cần thiết, có thể thiết kế một mâm xoay xe hơi ngang hướng ra vào của thang máy tải xe hơi.

Hệ thống truyền động:

Tùy thuộc vào kiến trúc của cao ốc, thang máy tải xe hơi sử dụng các kiểu truyền động sau:
-      Loại truyền thống: hộp số đặt phía trên hố thang máy, cần có phòng máy phía trên hố thang.
-      Loại động cơ không hộp số, không phòng máy.
-      Loại truyền động máy kéo đặt phía dưới: không cần phòng máy phía trên.

Cabin:
Cabin được thiết kế chắc chắn, an toàn đảm bảo được tính bền vững.Các hệ thống giám sát chỉ cho thang máy chạy khi xe hơi đã vào đúng vị trí của cabin có thể thiết kế loại có cửa trong, có thể thiết kế loại không có cửa trong.

 

Ưu điểm của sản phẩm

1. Hiệu quả : Thang máy tải xe ô tô ngoài chức năng như một thang máy tải khách thông thường còn cần một số yêu câu chuyên biệt:

  - Về độ bền cơ học: vì là thiết bị có tải trọng lớn, rung động và lực tác động mạnh trong quá trình di chuyển ô tô vào thang máy vì vậy hệ thống cơ khí cần đảm bảo kết cấu để thang máy có độ bền bỉ không cong vênh biến dạng sau thời gian dài sử dụng.

 - Về độ ổn định của hệ thống điều khiển: đòi hỏi thiết bị đã được kiểm nghiệm hoạt động ổn định bền bỉ .

Tiết kiệm nhân lực, dễ dàng vận hành, sử dụng an toàn êm ái không gây ồn

2. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng : Được thiết kế phần cơ khí chuyên dụng chắc chắn, chịu được tải trọng lớn và lực tác động mạnh. Toàn bộ sơn được phủ tĩnh điện đảm bảo hoạt động tốt, lâu bền trong môi trường nhiệt đới ẩm Việt Nam. Ít phải bảo trì bảo dưỡng do có đầy đủ các chức năng tự động tra dầu mỡ ray và cáp tải.

 

3. Lắp đặt dễ dàng: Cấu trúc được thiết kế dễ dàng cho lắp đặt trong mọi địa hình( kể cả một số trường hợp không có hố Pit, không có phòng máy đủ tiêu chuẩn)

 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ ngay với Fuji Asia Elevator. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc và mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Điện Thoại: 08 6269 0525 - 0931 777 179 - 0918 835 322

Copyright © 2014-2021 http://fujiasiaelevator.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media
 
Lên trên