4,9/5 43 bài dánh giá

Thang máy tải khách

Thang máy tải khách - Thang máy Fuji Asia chuyên thi công các loại thang máy tải khách, thang máy cao ốc, trung tâm thương mại, khách sạn, chung cư ...

Thang máy tải khách là gì?

Thang máy tải khách là một loại thiết bị dùng để chuyên chở con người, hành khách di chuyển giữa các tầng trong các tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại hay có thể di chuyển sâu xuống lòng đại dương...

Ngày nay, thang máy không chỉ đơn thuần là thiết bị vận chuyển con người, thang máy Fuji Asia luôn cải tiến và ứng dụng công nghệ mới vào sản phẩm thang máy, mà còn là đơn vị cung cấp các thiết kế hài hoà trang nhã, có nhiều mẫu mã vật liệu để khách hàng chọn lựa.

thang máy tại trung tâm thương mại, cao ốc

thang máy tải khách

Vì sao cần phải lắp thang máy tải khách

Trong các chung cư, căn hộ, tòa nhà cao tầng, việc lắp đặt thang máy tải khách là một phương tiện không thể thiếu. Về mặt phương diện sức khỏe thì việc lên xuống bằng cầu thang bộ sẽ kéo dài tuổi thọ. Thế nhưng với vài chục tầng, thì việc di chuyển như vậy được coi là “thảm họa”, vừa mất thời gian, vừa tốn công sức. Chưa tính tới việc để diện tích của thang bộ chiếm nhiều diện tích, khiến nhiều người cũng đi trên đó rất bất tiện.

Vì vậy ngày nay các tòa nhà chung cư, thương mại lớn đều được lắp đặt thang máy tải khách, để giúp con người dễ dàng di chuyển nhanh chóng và thuận tiện.

Đơn vị lắp thang máy tải khách chất lượng uy tín bảo hành dài hạn

Thang máy tải khách là loại thang máy có đầy đủ tính năng nhất của một thang máy thông dụng và được sản xuất với chất lượng cao nhất, áp dụng nhiều thành tựu khoa học kĩ thuật vào loại thang này để nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Thang máy tải khách có nhiều đặc tính thông minh và hoạt động rất linh hoạt, cấu tạo cũng rất phức tạp nhằm nâng cao hiệu suất vận chuyển con người và an toàn trên mỗi hành trình di chuyển.

Chúng tôi là công ty thang máy Fuji Asia chuyên sản xuất, thi công các loại thang máy tải khách có thiết kế hòa hợp sang trọng phù hợp với các kiến trúc hiện đại như : Trung tâm thương mại, Cao ốc văn phòng, Cao ốc đa năng, khách sạn cao cấp, chung cư cao cấp, biệt thự, villa...

Thông tin về thang máy tải khách Fuji Asia Elevator

+ Tải trọng Thang Máy Fuji Asia thường chuyên chở từ 350kg – 1600kg

+ Tốc độ : từ 30m/phút đến 105m/phút

+ Hành trình : đến 50m ( tương đương 15 tầng)

Thang máy tải khách FUJIASIA được trang bị các thiết bị an toàn:

  • Bộ giới hạn vận tốc
  • Hệ thống thắng cơ
  • Bảo vệ quá tải
  • Bảo vệ mất và ngược phase, sụt áp, quá dòng
  • Nút báo khẩn và liên lại với bên ngoài
  • Đèn chiếu sáng khẩn cấp
  • Khóa an toàn cửa
  • Hệ thống đàm thoại giúp liên lạc giữa bên trong phòng thang và phòng trực bên ngoài.

Bộ cứu hộ tự động UPS:
Là hệ thống nguồn điện dự phòng khi nguồn điện chính bị mất đột ngột, thiết bị này sẽ tự động đưa thang đến tầng gần nhất và mở cửa để cho khách ra ngoài.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ ngay với Fuji Asia. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc và mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Điện Thoại: 028 6269 0525 - 0931 777 179 - 0918 835 322

Copyright © 2014-2021 http://fujiasiaelevator.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media
 
Lên trên