4,9/5 43 bài dánh giá

Thang máy không phòng máy

Thang máy không phòng máy MRL (Machine Roomless) - Thang máy Fuji Asia chuyên thi công các loại thang máy không phòng máy MRL, thang máy nhập khẩu tại Việt Nam

Thang máy không phòng máy MRL (Machine Roomless) sử dụng động cơ chuyên dụng không hộp số dùng nam châm vĩnh cửu đã xuất hiện tại các nước phát triển hơn 10 năm qua. Với những tính năng vượt trội mà nổi bật nhất là tiết kiệm năng lượng từ 30 - 45%, tiết kiệm không gian thiết kế, vận hành êm ái an toàn, thang máy không phòng máy là giải pháp vận chuyển tối ưu nhất hiện nay.
 

Nguyên lý hoạt động của thang máy không phòng máy

Khi nhận lệnh từ bảng điều khiển của các tầng tủ điều khiển cấp điện cho motor kéo làm cho puly ma sát quay, lúc đó cáp nâng sẽ tác động lên hệ thống treo làm cho cabin chuyển động lên xuống theo day dẫn hướng đến các tầng yêu cầu. Khi cabin dừng ở tầng yêu cầu thì cửa cabin và cửa tầng đồng thời mở ra, cùng lúc thông qua hệ thống khóa liên động.

Nếu không may xảy ra trường hợp cabin vượt quá tốc độ cho phép thì bộ hạn chế tốc độ sẽ làm việc, bộ thắng cơ sẽ kẹp cabin thang máy và hãm tốc độ trên ray dẫn hướng nhằm hạn chế phản lực tác động lên cabin khiến cabin không chạy quá tốc độ.

Ưu - Nhược điểm của thang máy không phòng máy

Về ưu điểm loại thang này thiết kế nhỏ gọn, phù hợp nhà cải tạo, không cần xây dựng phòng máy, động cơ nhỏ gọn, công suất nhỏ tiết kiệm điện năng. Hơn nữa dùng nam châm vĩnh cửu nên ít cần phải bảo trì, bảo dưỡng.

Nhược điểm của loại thang này là cấu tạo thang máy gia đình không phòng máy gây khó khăn cho việc bảo trì do không có phòng máy cho thợ đứng thao tác.

Bên cạnh đó thì thang máy không phòng máy sẽ có giá thành không cao, tuổi thọ cũng không bằng so với thang máy gia đình có phòng máy.

 

Tuy có những ưu điểm nổi trội riêng, nhưng dòng thang máy không phòng máy vẫn được ưu tiên dùng cho những gia đình nhà phố không thể xây cao tầng được thì dùng loại thang này, còn đối với những công trình không bị hạn chế chiều cao thì nên sử dụng loại thang máy có phòng máy, vì loại thang máy này không chỉ có giá thì thấp hơn nhiều so với thang máy không phòng máy, mà loại thang này còn rất tiện dụng cho việc bảo trì, bảo dưỡng về sau. Hơn nữa loại thang này cũng có tuổi thọ lâu đời hơn so với thang máy không phòng máy. Vì vậy lời khuyên của các nhà sản xuất thang máy là những gia đình xây dựng không bị hạn chế chiều cao nên sử dụng loại thang máy có phòng máy.

 

Với ưu thế về nguồn nhân lực trình độ cao, Fuji Asia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công thang máy. Đến nay dòng thang máy không phòng máy Fuji Asia đã đem lại sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng trên toàn quốc về độ bền, khả năng phuc vụ linh hoạt và hiệu suất hoạt động cao nhất.

 • Tải trọng : từ 450kg – 2000kg
 • Tốc độ : từ 30m/ph đến 105m/ph
 • Tầng phục vụ : tối đa 15 điểm dừng


Thang máy Fuji Asia được trang bị các thiết bị an toàn:

 •     Bộ giới hạn vận tốc
 •     Hệ thống thắng cơ
 •     Bảo vệ quá tải
 •     Bảo vệ mất và ngược phase, quá dòng, sụt áp
 •     Nút báo khẩn
 •     Đèn chiếu sáng khẩn cấp
 •     Khóa an toàn cửa
 •     Hệ thống đàm thoại giúp liên lạc giữa bên trong phòng thang và phòng trực bên ngoài.


Bộ cứu hộ tự động UPS:
Khi nguồn điện chính bị mất đột ngột, thiết bị này sẽ tự động đưa thang đến tầng gần nhất và mở cửa đưa khách ra ngoài. Nguồn điện dự trữ sẽ tự động nạp lại khi có điện.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ ngay với Fuji Asia. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc và mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Điện Thoại: 08 6269 0525 - 0931 777 179 - 0918 835 322

Copyright © 2014-2021 http://fujiasiaelevator.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media
 
Lên trên