4,9/5 43 bài dánh giá

Lắp đặt thang máy văn phòng

Thang máy văn phòng không chỉ là thiết bị di chuyển nối liền giữa các tầng, mà còn là biểu tượng cho sự hiện đại, sang trọng và tầm nhìn của tòa nhà.

Lắp đặt thang máy văn phòng

 

Tuy nhiên, thang máy văn phòng được thiết kế và lắp đặt theo quy trình nào, có lẽ còn nhiều chủ đầu tư, quý khách hàng chưa thực sự nắm rõ.

I. Khảo sát đánh giá thực tế công trình

Việc khảo sát, đánh giá thực tế công trình giúp người thiết kế thang máy hiểu rõ hơn về công trình và phương án lựa chọn thang máy phù hợp hơn.

Việc khảo sát, nghiên cứu, đánh giá phải được thực hiện trước khi xây dựng bản vẽ cho công trình, khâu này là quan trọng nhất ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình thiết kế và sử dụng thang máy sau này. Nếu không đánh giá đúng công trình thì việc chờ thang máy khung giờ cao điểm là điều dễ xảy ra.

II. Tư vấn thiết kế – Lựa chọn thang máy cho quý khách.

Tùy theo phân tích, khảo sát thực tế công trình, bằng kinh nghiệm thiết kế, người chuyên viên thang máy phải tư vấn phương án lựa chọn thang máy cho khách hàng dựa trên ưu nhược điểm của từng loại và thực tế công trình.

Hiện nay, thang máy lắp đặt tại các công trình nhà ở, khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại sử dụng 2 loại chính là thang máy có phòng máythang máy không có phòng máy. Qúy khách hàng và chuyên viên kỹ thuật sẽ cùng bàn bạc tư vấn dựa vào công trình lắp đặt, khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng và các yêu cầu của quý khách hàng để lựa chọn dòng thang máy phù hợp nhất.

III. Thiết kế xây dựng.

Thang máy lắp đặt tại tòa nhà văn phòng cần được lên quy trình thiết kế bài bản và có tính khoa học bởi văn phòng hiện nay là một công trình mang tính thời đại, nên không phải một sớm một chiều mà có thể thiết kế được, quy trình thiết kế trải qua 4 giai đoạn:

Thiết kế bản vẽ mô phỏng.

Thiết kế bản vẽ chi tiết.

Thiết kế bản vẽ thi công.

Giám sát xây dựng.

Quá trình thiết kế xây dựng phải được giám sát chặt chẽ, đảm bảo đúng theo thiết kế kỹ thuật và tiêu chuẩn thiết kế của nhà sản xuất.

IV. Lắp đặt – Vận hành

Quy trình lắp đặt, vận hành thang máy giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với quá trình vận hành của thang máy, là một thiết bị di chuyển hiện đại, chính xác và an toàn nên quy trình lắp đặt thang máy phải tuân theo những tiêu chuẩn, quy trình vô cùng khắt khe.

Thang máy văn phòng có cấu tạo và nguyên lý hoạt động phức tạp với hàng trăm thiết bị, linh kiện cơ khí, thiết bị điều khiển nên quy trình lắp đặt đòi hỏi nhân viên lắp đặt phải có kinh nghiệm, kiến thức về thang máy và am hiểu sâu sắc về thang máy.

Thang máy văn phòng là một sản phẩm trí tuệ của thời đại, từ việc sử dụng những vật liệu cao cấp, trang bị những tính năng thông minh. Với việc lựa chọn – lắp đặt thang máy là cực kỳ quan trọng để tại nên sự hoàn hảo, chất lượng của thang máy đó.

Qúy khách hàng cần tư vấn thêm về thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Thang máy Fuji Asia hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Copyright © 2014-2021 http://fujiasiaelevator.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media
 
Lên trên