4,9/5 43 bài dánh giá

Lắp đặt thang máy cho trung tâm thương mại

Lắp đặt thang máy cho trung tâm thương mại là điều vô cùng cần thiết để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, giúp tăng lưu lượng tiết kiệm kiệm thời gian của khách hàng.

Những trung tâm thương mại, khu vui chơi đều sử dụng những thiết bị thang máy cao cấp, hiện đại. Khi đến các trung tâm thương mại chúng ta hường thấy thang máy hoặc thang cuốn. Thang máy giúp di chuyển nhanh giữa các tầng của tòa nhà, giúp tiết kiệm thời gian của khách, đồng thời giúp khách có thể đi khắp các tầng của trung tâm thương mại từ đó thúc đẩy việc kinh doanh tốt hơn.

Thử tưởng tượng việc không có thang máy, khách hàng phải đi bộ để lên các tầng, chắc chắn rằng việc kinh doanh sẽ giảm sút nghiêm trọng.

Thang máy là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cho các tòa nhà cao tầng, hay trung tâm thương mại, thang máy ngày càng xuất hiện nhiều kể cả những hộ gia đình muốn lắp đặt thang máy gia đình. Sử dụng thang máy có ưu điểm di chuyển nhanh hơn so với thang cuốn, vì vậy đây chính là sự lựa chọn của nhiều khách hàng so với sử dụng thang cuốn. Sử dụng thang máy có cabin kín mỗi lần di chuyển có thể tải được nhiều người. Tùy vào mỗi công trình người ta chọn thang máy có trọng tải phù hợp. Riêng với các khu trung tâm thương mại thì thang máy phải có trọng tải lớn ( trên 750 kg)  nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người cùng một lúc. Thang máy này thường thiết kế đơn giản và để tăng vẻ sang trọng một số nơi họ sẽ sử dụng thang máy lồng kính.

Một điều quan trọng trong việc chọn lựa thang máy là phải chọn được nhà sản xuất uy tín, đáng tin cậy để yên tâm trong việc thi công, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa. 

Fuji Asia với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tháng máy, thang cuốn, chúng tôi đã lắp đặt cho rất nhiều công trình lớn ở khắp các tỉnh thành Việt Nam và cả các nước lân cận như Lào, Campuchia. Với chất lượng và giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay, khách hàng cứ yên tâm đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

Hotline: 08 6269 0525 - 0931 777 179 - 0918 835 322

Copyright © 2014-2021 http://fujiasiaelevator.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media
 
Lên trên