4,9/5 43 bài dánh giá

Lắp đặt thang cuốn cho các công trình lớn

Lắp đặt thang cuốn cho các công trình lớn là điều vô cùng cần thiết để việc luân chuyển khách qua các tầng của tòa nhà được nhanh chóng và liên tục.

Lắp đặt thang cuốn cho các công trình lớn Lắp đặt thang cuốn cho các công trình lớn Lắp đặt thang cuốn cho các công trình lớn

Một điều không thể thiếu cho các công trình công cộng lớn đó là thang cuốn. Nó giúp những khách hàng đỡ tốn công sức di chuyển giữa các tầng của tòa nhà, qua đó góp phần thúc đẩy mua sắm (đối với các trung tâm mua sắm). Nếu không có thang cuốn, khách hàng sẽ rất ít có khả năng quay lại và lượng khách sẽ bị sụt giảm. Từ đó, ta có thể thấy vai trò của thang cuốn là vô cùng quan trọng.

 

Dễ dàng bắt gặp ở các nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại thang cuốn luôn được hoạt động để giúp khách có thể di chuyển qua lại giữa các tầng. Dù có thang máy nhưng với lưu lượng khách cực lớn thì sức chứa của thang máy là không bao giờ đủ. Chưa kể đến, thường thì việc đi lại giữa 2 tầng gần nhau, khách hàng không muốn tốn thêm thời gian chờ đợi để đi thang máy. Và thực sự nếu bạn không vội vàng gì, thì đi thang cuốn vừa tiện để bạn đi dạo và nhìn ngắm xung quanh.

 

Được ví như những cầu thang bộ truyền thống với các bậc thang biết di chuyển, thang cuốn thân thiện với người dùng từ những bước chân đầu tiên. Với không gian sử dụng thoáng, thang cuốn giúp người dùng có những trải nghiệm toàn diện hơn về vẻ mỹ quan của toà nhà trong lúc di chuyển. Kiến trúc của tòa nhà hòa hợp với thiết kế thẩm mỹ của thang cuốn không những tôn vinh giá trị sử dụng mà còn đề cao tính mỹ thuật của toà nhà.

 

Việc lắp đặt thang cuốn đòi hỏi không gian đủ lớn và kỹ thuật cao khi thi công, yêu cầu chính xác và chuyên nghiệp. Vì một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến điều không mong muốn, nhất là ở những nơi đông người thì tuyệt đối không thể để sai sót xảy ra.

 

Fuji Asia Eleventor tự hào có nhiều kinh nghiệm trong lắp đặt thang máy, thang cuốn cho vô số công trình lớn nhỏ khắp Việt Nam với độ hoàn thiện cực cao, đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn giỏi, luôn quan tâm đên từng chi tiết nhỏ nhất. Đảm bảo chất lượng và sự ổn định lâu dài cho sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt nhanh chóng với chất lượng thang máy ,chất lượng thi công tốt nhất.
Điện Thoại: 08 6269 0525 - 0931 777 179 - 0918 835 322
Copyright © 2014-2021 http://fujiasiaelevator.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media
 
Lên trên