4,9/5 43 bài dánh giá

Cách để chọn lựa thang máy cho chung cư sao cho tốt nhất

Các tòa nhà chung cư mọc lên càng nhiều nhằm đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu đi lại của con người. Việc sử dụng thang máy trong các tòa nhà chung cư là không thể thiếu bởi chẳng ai có thể di chuyển hàng chục tầng bằng cầu thang bộ được

Thang máy chung cư dựa vào số lượng và tải trọng

 

 

Tùy thuộc vào độ lớn nhỏ của từng công trình và việc lựa chọn thang máy cũng có những khác biệt. Đối với thang máy chung cư, phục vụ cho nhu cầu đi lại của nhiều người thì việc lắp đặt bao nhiêu thang máy, có tải trọng ra sao là điều đầu tiên cần quan tâm. Việc đảm bảo cho thang máy được lắp đặt phục vụ được đầy đủ cho nhu cầu đi lại của con người sinh sống trong tòa nhà chung cư đó là vô cùng quan trọng. Chính điều đó giúp bạn có được hiệu quả sử dụng cao hơn rất nhiều.

Thông thường, việc tính toán, ước lượng để lựa chọn thang máy cũng sẽ được tính theo lưu lượng sử dụng thang máy. Những công trình có lưu lượng người đi lại nhiều, liên tục thì mỗi thang máy sẽ phục vụ cho khoảng 500 người, vì thế, thang máy thường được đưa vào sử dụng là thiết bị có tải trọng khoảng 600-900 kg, cũng có những nơi lựa chọn thang máy tải trọng 1000 kg cho những tòa nhà chung cư lớn.

 

Thang máy chung cư lựa chọn trên tốc độ

 

 

Xác định được số lượng và tải trọng của thang máy chung cư thì sau đó bạn hãy chú ý để tìm hiểu, đưa ra quyết định về việc lựa chọn thang máy có tốc độ thế nào. Việc một thiết bị thang máy có tốc độ ra sao không chỉ ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng mà còn ảnh hưởng tới chính chính hiệu quả sử dụng cũng như sự an toàn của mỗi người khi bước vào cabin thang máy.

Việc lựa chọn thang máy cho các tòa nhà chung cư có tốc độ ra sao phụ thuộc chủ yếu vào số tầng của tòa nhà đó. Thông thường tốc độ của thang máy sẽ được tính bằng số tầng của tòa nhà nhân với hệ số 10. Điều này có nghĩa là đối với một tòa nhà cao 20 tầng sẽ nên lựa chọn thang máy có tốc độ là 200m/phút.

 

Chú ý lựa chọn nội thất cabin thang máy chung cư

 

 

Dù chỉ được đưa vào sử dụng ở những công trình công cộng, phục vụ cho nhu cầu đi lại của nhiều người song thang máy ở đây cũng không thể thiếu đi tính thẩm mỹ, sự hài hòa đối với tổng thể công trình. Việc lựa chọn thang máy chất lượng cao giúp đảm bảo mang tới hiệu quả sử dụng lớn, tuy nhiên việc thang máy có vẻ ngoài hoàn hảo, có nội thất cabin đẹp cũng góp phần tăng thêm vẻ đẹp, giá trị cho tòa nhà chung cư đó.

 

Nhìn chung, việc đưa thang máy vào sử dụng trong các tòa nhà chung cư không còn là chuyện quá xa lạ. Việc làm sao có thể lựa chọn được thiết bị cao cấp, chất lượng để đưa vào sử dụng đảm bảo cho lợi ích cao nhất của con người là điều ai cũng mong muốn. Thang máy có được chất lượng cao, hiệu quả sử dụng tốt cùng tính hài hòa lớn sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bất kỳ công trình nào. Đó sẽ là cách để giá trị ngôi nhà được tăng cao, mang tới sự hài lòng cho mỗi người sinh sống trong mỗi tòa nhà.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ ngay với thang máy Fuji Asia. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc và mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Điện Thoại: 08 6269 0525 - 0931 777 179 - 0918 835 322

Copyright © 2014-2021 http://fujiasiaelevator.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media
 
Lên trên